ม.สวนดุสิต จัดประชุมเตรียมความพร้อมพิธีไหว้ครู และพิธีทำบุญพระตำหนักพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าเยาวภาพงศ์สนิท (อาคารพระตำหนักเยาวภา) และการงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567

ว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเตรียมความพร้อมพิธีไหว้ครู และพิธีทำบุญพระตำหนักพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าเยาวภาพงศ์สนิท (อาคารพระตำหนักเยาวภา) โดยมีวาระเรื่อง (ร่าง) กำหนดการพิธีไหว้ครู และทำบุญ พระตำหนักพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าเยาวภาพงศ์สนิท (อาคารพระตำหนักเยาวภา) การจัดเตรียมสถานที่เพื่อรองรับในการจัดพิธีไหว้ครู และทำบุญ การจัดเตรียมการต้อนรับ การจัดเตรียมด้านอาหารและเครื่องดื่ม ฯลฯ รวมถึงหารือการงานเกษียณอายุราชการ ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2567