สำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกับ กองบริหารงานบุคคล และศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การบริหารจัดการความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต”

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “การบริหารจัดการความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต”  พร้อมมอบนโยบายและแนวทางจัดทำแผนบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2568 และได้รับเกียรติ นายณรงค์ศักดิ์ ภูมิศรีสอาด ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต และประธานคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต คุณ วัฒนะ เผือกเสิด คุณ ศิริชัย  อึ้งใจธรรม ที่ปรึกษาด้านการศึกษา บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด ( มหาชน) บรรยายหัวข้อ การบริหารความเสี่ยงสำหรับหน่วยงานของมหาวิทยาลัยในสภาวะปัจจุบัน และ ผศ.ดร. พรภัทร อินทรวรพัฒน์ กรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต บรรยายหัวข้อ แนวทางการบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน และ Online ผ่านระบบ Zoom