มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะกรรมการปริญญากิตติมศักดิ์ ครั้งที่ 1/2567

รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม เป็นประธานประชุมคณะกรรมการปริญญากิตติมศักดิ์  ครั้งที่ 1/2567 โดยมีวาระเรื่อง(ร่าง)กำหนดการดำเนินงานและขั้นตอนการพิจารณาบุคคลที่สมควรได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง(ร่าง)แบบประวัติและผลงาน ประกอบการพิจารณาบุคคลที่สมควรได้รับปริญญากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ณ ห้องประชุม ลำพอง 2 วันที่ 11 กรกฎาคม 2567