โครงการ SDU Big Cleaning Day สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อม และป้องกันโรคไข้เลือดออก ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ SDU Big Cleaning Day สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อม และป้องกันโรคไข้เลือดออก โดยมี นายพรรษวัชร อุดมเสฏฐ์ชัย ผู้อำนวยการกองอาคารและสถานที่ กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์ในการจัดงาน และมีกิจกรรมทำความสะอาดกำแพงรั้วบริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย ทำความสะอาดภายในสำนักงาน ทำความสะอาดขัดล้างพื้นถนน และทางเดิน ปลูกต้นภายในมหาวิทยาลัยฯ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 19 กรกฎาคม 2567