Similar Posts
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการ “คิดสร้างสรรค์ ทำได้ทัน”
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดี เป็นประธานและเปิดโครงการ “คิดสร้างสรรค์ ทำได้ทัน” เพื่อระดมความคิดจากนโยบายสู่การปฏิบัติจริง เพื่อให้ได้มุมมอง ข้อคิดเห็นที่มีความหลากหลายในมิติต่าง ๆ และให้สะท้อนแนวทางที่มีประโยชน์ต่อการดำเนินงาน ของมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลั ย ทั้งนี้ โครงการดังกล่าวได้แนวคิดมาจากบทความ “จากนโยบาย…สู่การปฏิบัติ (จริง)” ซึ่งเป็นการวิเคราะห์นโยบายของอธิการบดีและรองอธิการบดีและสังเคราะห์ออกมาเป็นแนวทางปฏิบัติที่สามารถดำเนินงานได้จริง โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี ได้รวบรวมบทความจากผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาปริญญาเอก สาขาวิชาภาวะผู้นำทางการศึกษา รวมทั้งสิ้น 120 บทความ และได้นำมาทำกิจกรรมในวันนี้
การประชุมคณะกรรมการอำนวยการสวนดุสิตโพล ครั้งที่ 4/2560
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสวนดุสิตโพล ครั้งที่ 4/2560 มีวาระสำคัญเรื่อง ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง ค่าตอบแทนบุคคลที่สนับสนุนงานของสวนดุสิตโพล พ.ศ. 2560 คำสั่งมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง แต่งตั้งบุคคลที่สนับสนุนงานของสวนดุสิตโพล แนวทางการจ่ายสวัสดิการบุคลากรสวนดุสิตโพล การต่อสัญญาจ้างลูกจ้างของมหาวิทยาลัยสวนดุสิตที่สังกัดสวนดุสิตโพล ฯลฯ ณ ห้องประชุมสวนดุสิตโพล ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 5 ตุลาคม 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)
การประชุมคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่ของอธิการบดีและหัวหน้าส่วนงาน ครั้งที่1(4)/2561
ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุรศักดิ์ ฐานีพานิชสกุล เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติหน้าที่ของอธิการบดีและหัวหน้าส่วนงาน ครั้งที่1(4)/2561 โดยมีวาระเรื่องการประเมินผลการปฎิบัติหน้าที่ของอธิการบดีและหัวหน้าส่วนงาน เรื่องพิจารณาแนวทางการสัมภาษณ์เพื่อเก็บข้อมูล ณ ห้องประชุมลิขิต2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)
การประชุมเพื่อรับฟังนโยบายการดำเนินงานของโรงเรียนกฏหมายและการเมือง
Bysarabanโรงเรียนกฎหมายและการเมือง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการประชุมเพื่อรับฟังนโยบายการดำเนินงานของโรงเรียนกฎหมายและการเมืองโดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการมอบนโยบาย โดยได้เน้นย้ำถึงทิศทางและบทบาทสำคัญของโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ในฐานะที่เป็น “อัตลักษณ์ที่ 5” ของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลำดับต่อมา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและกิจการต่างประเทศ ได้มอบนโยบายในหัวข้อ “จากคุณภาพสู่มาตรฐานสากล” ซึ่งครอบคลุมด้านวิชาการและการสร้างความร่วมมือระหว่างประเทศ เพื่อยกระดับศักยภาพขององค์กร ทางด้าน ดร.งามประวัณ เอ้สมนึก คณบดีโรงเรียนกฎหมายและการเมือง ได้กล่าวแสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ “จากความสำเร็จสู่บทต่อไปของโรงเรียนกฎหมายและการเมือง” พร้อมกันนี้ คณะผู้บริหารประกอบด้วย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรม, รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและบริการสังคม, ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและประกันคุณภาพ ได้ร่วมนำเสนอแผนการดำเนินงานเพื่อขับเคลื่อนนโยบายดังกล่าวให้บรรลุวัตถุประสงค์ต่อไป ณ ห้องประชุม The Graduate Studio ชั้น 5 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ
อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษา หัวหิน
Bysarabanผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และว่าที่ร้อยตรี ดร.วราธร อภิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมศูนย์การศึกษา หัวหิน และ เดินตรวจเยี่ยมบริเวณอาคารและห้องเรียนของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน พร้อมทั้งสักการะศาลท้าวมหาพรหม ในวันที่ 26พฤษภาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 08:30 เป็นต้นไป ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษา หัวหิน
ประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1(1)/2560
รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา ครั้งที่ 1(1)/2560 โดยมีวาระเพื่อเสนอพิจารณา การคัดเลือกเลขานุการคณะกรรมการประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน (SDUQA) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีการศึกษา 2559 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 (ภาพ/ข่าว: พศิน)

