Similar Posts
สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ครั้งที่1(7)/2563
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ครั้งที่1(7)/2563 โดยมีวาระเรื่อง(ร่าง)ประกาศคณะกรรมการอำนวยการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ เรื่องตำแหน่งของพนักงานสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ พ.ศ. …. เรื่องข้อสังเกตและข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยและคณะกรรมการตรวจสอบภายในมหาวิทยาลัย ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 22 ธันวาคม 2563
อธิการบดีและผู้บริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตรวจเยี่ยมศูนย์ฯลำปาง
วันที่ 29 พฤษภาคม 2560 เวลา 10.00 น. รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดร.วราณี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมศูนย์ฯการศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง (แห่งใหม่) เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาการใช้ประโยชน์ที่ดิน พร้อมสิ่งปลูกสร้าง
ประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 8(13)/2562
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 8(13)/2562 โดยมีวาระเรื่องการดำเนินการตามแผนความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานประจำปี พ.ศ. 2562 เรื่องโครงการอบรมความรู้เบื้องต้นด้านความปลอดภัยให้แก่พนักงานมหาวิทยาลัย ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 12 มิถุนายน 2562
ประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ครั้งที่ 8/2567 (ประชุมสัญจร)
วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567 เวลา 10.00 -12.00 น. สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ครั้งที่ 8/2567 ณ ห้องประชุมขจร ชั้น 5 ศูนย์การศึกษา นครนายก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมี ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ เป็นประธานการประชุมร่วมด้วย รศ.พัชรี สวนแก้ว ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ โดย ผศ.ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร ร่วมการประชุมแบบออนไลน์ และกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อฯ ทั้งนี้ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทย-ฝ่ายจีน ร่วมกันรายงานผลการดำเนินงานกิจกรรมต่าง ๆ ในเดือนสิงหาคม-กันยายนที่ผ่านมา และนำเสนอแผนงานในเดือนตุลาคม 2567
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาธุรกิจอาหารให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ศูนย์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาธุรกิจอาหารให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดการอบรม และ ผศ.ดร.ฐิตินาถ สุคนเขตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กล่าวรายงาน โดย รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี และนายพินิจศักดิ์ สุวรรณรังค์ ที่ปรึกษาอธิการบดี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาธุรกิจอาหารให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้รับเกียรติจาก ดร.จันทร์จนา ศิริพันธ์วัฒนา ผู้จัดการสวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ เป็นวิทยากร บรรยายในหัวข้อ การจัดการความปลอดภัยอาหารในมิติ BCG การจัดทำสูตรอาหารเพื่อลดการเกิดของเสียในกระบวนการผลิตและบริการ และ ดร.พรธิดา เทพประสิทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์สิ่งแวดล้อม บรรยายในห้วข้อ ความรับผิดชอบของธุรกิจอาหารในมิติสิ่งแวดล้อม การวิเคราะห์การปล่อยก๊าซเรือนกระจกในกระบวนการผลิตและบริการธุรกิจอาหาร การอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาธุรกิจอาหารให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีผู้บริหาร อาจารย์ และบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงจากหน่วยงานที่เกี่ยวกับด้านอาหารและการบริการของมหาวิทยาลัยฯ เข้าร่วม อาทิ ครัวสวนดุสิต โรมแรมสวนดุสิต เพลส สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ โพลคาเฟ่ จัดขึ้น ณ ห้อง…
สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(36)/2562
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 3(36)/2562 โดยมีวาระเรื่อง การขอขยายระยะเวลาการจ้างบุคลากร และ (ร่าง) โครงสร้างการแบ่งหน่วยงานและกรอบอัตรากำลังสายสนับสนุน “โครงการปฏิบัติการอาหารแปรรูป” ฯลฯ เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 ณ ห้องประชุมลิขิต1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว:พศิน)