รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการบริหารโครงการศูนย์การศึกษาสุพรรณบุรี(วิทยาเขตสุพรรณบุรี) และศูนย์นครนายก(ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง นครนายก) โครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น กับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 1(9)/2560 มีวาระสำคัญเรื่อง การปรับเปลี่ยนรายชื่ออาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร การปรับเปลี่ยนรายชื่อกรรมการบริหารโครงการ การจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 1/2560 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 อาคารอเนกประสงค์ปฏิบัติการวิชาชีพธุรกิจ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 4 กันยายน 2560 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)