
Similar Posts

กองกฎหมาย จัดการประชุมคณะกรรมการยกร่างกฎหมาย ครั้งที่ 15(72)/2561
ดร.บุญลือ ทองอยู่ นายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยกร่างกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 15(72)/2561 โดยมีวาระสำคัญ เรื่อง(ร่าง)ระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา พ.ศ. … ณ ห้องประชุมลิขิต 2โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 11 เมษายน 2561 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)

การประชุมคณะกรรมการ บ.โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด ครั้งที่1(7)/2561
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการ บ.โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด ครั้งที่1(7)/2561 โดยมีวาระเรื่องการติดตามการดำเนินงานจากการส่งมอบงาน เรื่องการชำระหนี้ให้กับสกต.ธกส.บุรีรัมย์ จำกัด เรื่องรายงานค่าใช้จ่ายในการประชุมพนักงานบริษัทฯ และประชุมคณะกรรมการบริหารบริษัทฯลฯ วันที่ 18 มกราคม 2561 ณ ห้องประชุมลิขิต1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)

อธิการบดี มสด. มอบนโยบายในการประชุมบุคลากร โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ในหัวข้อ “ละอออุทิศ ร่วมคิด ร่วมสร้าง”
รศ.ดร. ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี กล่าวว่า โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ อยู่ภายใต้การดูแลของคณะครุศาสตร์ จึงมีความจำเป็นที่ต้องบูรณาการจัดการให้ไปในทิศทางเดียวกัน ปัจจุบัน สาขาวิชาปฐมวัย และสาขาวิชาประถมศึกษา ได้ปรับหลักสูตรใหม่เป็น 4 ปี และเน้นเสริมทักษะภาษาอังกฤษให้นักศึกษาเพิ่มขึ้น เพราะมหาวิทยาลัยสวนดุสิต มุ่งผลิตบันฑิตครูรองรับโรงเรียน 2 ภาษา หรือโรงเรียนนานาชาติ โดยให้ “โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ” เป็นสถานที่ฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ดังนั้น คุณครู ครูประจำชั้น โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ต้องเร่งพัฒนาทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ ซึ่งมหาวิทยาลัย ได้สร้างพื้นที่แหล่งการเรียนรู้เอื้ออำนวยความสะดวก มีห้องเรียน Discovery ไว้สำหรับเพิ่มทักษะด้านภาษาอังกฤษ และยังรับครูต่างประเทศเพิ่มขึ้น กระบวนการเหล่านี้ ไม่ได้เป็นเรื่องยาก “ หากคุณครูรู้จักพัฒนาตนเอง ฝึกฝน และปรับตัว ” ให้ทันกับการเป็นครูในศตวรรษที่ 21 ก็จะสามารถเติบโตไปพร้อมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้ ซึ่งในอนาคตอันใกล้ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ (เดิม) จะปรับหลักสูตรเป็นโรงเรียน 2 ภาษา หรือเรียกว่า “ละออพลัส” จึงอยากให้ทุกคนช่วยกันผลักดันนโยบายของมหาวิทยาลัยให้บรรลุความสำเร็จ เพื่อความอยู่รอดอย่างยั่งยืน
มสด. จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัยครั้งที่ 5(12)/2561
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัยครั้งที่ 5(12)/2561 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง กรรมการกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัยในตำแหน่งประธานสภาคณาจารย์และพนักงาน สรุปผลการดำเนินงานของกองทุนสวัสดิการและสิทธิประโยชน์ของพนักงานมหาวิทยาลัย ค่าใช้จ่ายการเรียกร้องค่าสินไหมรักษาพยาบาลประกันกลุ่มของพนักงานมหาวิทยาลัย ฯลฯ ณ ห้องประชุมย่อย ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 26 พฤศจิกายน 2561

วิทยาเขตสุพรรณบุรี ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการ การสร้างความร่วมมือในการพัฒนากลุ่มผลิตภัณฑ์การเกษตรและอาหารมูลค่าสูงฯ
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี เข้าร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมการจัดโครงการ “การสร้างความร่วมมือในการพัฒนากลุ่มผลิตภันฑ์การเกษตรและอาหารมูลค่าสูง ในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคกลาง-ตะวันตก ให้เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม เป็นประธานในการประชุม ผ่านระบบ ออนไลน์ Zoom Meeting ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยวิทยาเขตสุพรรณบุรี นำโดย ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี พร้อมคณะผู้บริหารสำนักงานวิทยาเขตสุพรรณบุรี และบุคลากรในส่วนงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม ในวันจันทร์ที่ 21 เมษายน 2568 เวลา 14.30-16.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารศูนย์ความเป็นเลิศด้านการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี

สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ ในหัวข้อ Mindset กับการพัฒนาตนเอง ครั้งที่ 1
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้กล่าวเปิดการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ ในหัวข้อ Mindset กับการพัฒนาตนเอง ครั้งที่ 1 และได้รับเกียรติจาก นางสาวสุวิมล แมตสอง ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล บรรยายหัวข้อ Mindset กับการพัฒนาตนเอง ณ ห้อง Dusit Bistro co-working space อาคาร 2 ชั้น 3 วันที่ 9 สิงหาคม 2565