Similar Posts
ประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 23(53)/2561
นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 23(53)/2561 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การดำเนินการทางวินัยของข้าราชการพลเรือนในสถาบันอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต พ.ศ. …. (ข้อ52- ข้อ93) ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 (ภาพ/ข่าว:พศิน)
การประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานประชุมสามัญ ทปอ. และสมาคม ทปอ. ครั้งที่ 4/2568 และการประชุมสามัญ สออ. ประเทศไทย ครั้งที่ 2/2568
Bysarabanรองศาสตราจารย์ ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม เป็นประธานการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดงานประชุมสามัญ ทปอ. และสมาคม ทปอ. ครั้งที่ 4/2568 และการประชุมสามัญ สออ. ประเทศไทย ครั้งที่ 2/2568 ในวันที่ 8 กรกฎาคม 2568 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
สำนักงานมหาวิทยาลัย จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง ครั้งที่ 7(15)/2565
นายเสกสรรค์ รอยลาภเจริญพร กรรมการสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 7(15)/2565 โดยมีวาระ (ร่าง) แผนบริหารความเสี่ยงของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ฯลฯ ณ วันพุธที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2565 ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบ Online
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2563
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2563 โดยมีวาระเรื่อง (ร่าง) แผนการดำเนินงานของคณะกรรมการนโยบายบุคลากรประจำมหาวิทยาลัย, (ร่าง) สมรรถนะของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต, คำสั่ง มหาวิทยาลัยสวนดุสิตเรื่อง แต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้นระดับชำนาญการ ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 14 สิงหาคม 2563
ศูนย์สนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ นำนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย จำนวน 2 ราย เข้าพบท่านอธิการบดี ที่ปรึกษาอธิการบดี และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
Bysarabanศูนย์สนเทศแนะแนวการศึกษาและอาชีพ นำนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย จำนวน 2 ราย เข้าพบท่านอธิการบดี ที่ปรึกษาอธิการบดี และรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เนื่องในโอกาสได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย โดยหนึ่งในนักศึกษาผู้ได้รับทุน คือ นักศึกษาทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2568 ซึ่งเคยได้รับ รางวัลเชิดชูเกียรติ จากสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ในฐานะผู้ปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดี และสร้างคุณประโยชน์แก่สังคมอย่างดียิ่ง ในงานเชิดชูเกียรติ “นักเรียนทุนการศึกษาเฉลิมราชกุมารี ระยะที่ 2” เมื่อวันที่ 31 มกราคม พ.ศ. 2568มหาวิทยาลัยสวนดุสิตขอแสดงความชื่นชมในความมุ่งมั่น ทุ่มเท และความตั้งใจของนักศึกษา ที่ไม่เพียงแต่มีความสำเร็จทางวิชาการ แต่ยังเป็นแรงบันดาลใจและแบบอย่างที่ดีแก่เพื่อนนักศึกษาและเยาวชนทุกคน
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) ครั้งที่ 4/2567
มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม (สัญจร) ครั้งที่ 4/2567 ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวต้อนรับคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี กล่าวแนะนำวิทยาเขตสุพรรณบุรี และ รศ.ดร.ชนะศึก นิชานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร วิจัย และนวัตกรรม แลกเปลี่ยนแนวทางการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ โครงการแปลงสาธิตเกษตรปลอดภัยอัจฉริยะ : หอมขจรโมเดล โดยมี ศ.ดร.สมฤกษ์ จันทรอัมพร ประธานคณะคณะกรรมการวิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะกรรมการวิจัยฯจากสถาบันอุดมศึกษาร่วมประชุม พร้อมรับฟังการบรรยายพิเศษโดย ศ.ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย เรื่อง “แนวทางการขับเคลื่อนงานวิจัย” และ รศ.ดร.ปัทมาวดี โพชนุกูล ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) บรรยายพิเศษและหารือ “แนวทางการจัดสรรงบประมาณของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม” โดยการประชุมครั้งนี้เล็งเห็นความสำคัญกับการพัฒนาในด้านการวิจัย นวัตกรรม และการนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ เพราะสถาบันอุดมศึกษาถือเป็นรากฐานของปัญญาและแหล่งสั่งสมองค์ความรู้สำคัญในการพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ตลอดจนสร้างความเข้มแข็งให้กับสังคมและประเทศชาติ ทั้งในมิติทางเศรษฐกิจ ความเป็นอยู่ และสิ่งแวดล้อม และมีวัตถุประสงค์แลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเทคโนโลยีใหม่ๆ ความเชี่ยวชาญ ไปพัฒนางานวิจัยและนวัตกรรมแก่สถาบันอุดมศึกษาของประเทศไทยต่อไป พร้อมทั้งเยี่ยมชมหอมขจรฟาร์ม วัดป่าเลไลย์วรวิหาร ศูนย์เรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย…

