บรรยากาศการนับคะแนนเลือกตั้ง กรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  โดยมีผู้สมัครเข้ารับการเลือกตั้งทั้งหมด จำนวน 6 ท่าน ผลปรากฎว่า นายไพศาล คงสถิตสถาพร ได้คะแนนสูงสุด จำนวน  446  คะแนน และ นายธีรพจน์ จินดาเดช   ได้คะแนนรองลงมา จำนวน  244  คะแนน(ผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ)  ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น 1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  วันที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Warning: Undefined global variable $s_blog_enable_comments in /hostdata/WebhostOrg02/president/public_html/main/wp-content/themes/plant/comments.php on line 17

Warning: Undefined global variable $s_footer in /hostdata/WebhostOrg02/president/public_html/main/wp-content/themes/plant/footer.php on line 26