ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสรุปผลการจัดงานครบเครื่องเรื่องการเรือนครั้งที่ 7 การประชุมครั้งที่ 6/2560 มีวาระสำคัญเรื่อง  ติดตามและสรุปผลการจัดงานครบเครื่องเรื่องการเรือนครั้งที่ 7  ระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2560 ณ วิทยาเขตสุพรรณบุรี ตามภาระงานที่ได้รับมอบหมายให้ดำเนินการ ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 3 สิงหาคม 2560  (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)