เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2560 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ นายขวัญแก้ว วัชโรทัย รองเลขาสำนักพระราชวัง นายกมูลนิธิราชประชานุเคราะห์ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ ศาลาบัณณรศภาค วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม ซึ่งได้ถึงแก่อสัญกรรม ด้วยภาวะเส้นเลือดหัวใจตีบตัน ในวัย 89 ปี ที่ รพ.ศิริราช เมื่อวันที่ 28 ม.ค. ที่ผ่านมา