อธิการบดีและผู้บริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตรวจเยี่ยมศูนย์ฯลำปาง

เมื่อวันที่ 30-31 มกราคม 2560 รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดร.วราณี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี และผู้บริหาร ตรวจเยี่ยมศูนย์ฯการศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง (แห่งใหม่) เพื่อติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาการใช้ประโยชน์ที่ดิน พร้อมสิ่งปลูกสร้าง