Similar Posts
ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ม.สวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษและวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ระยะที่ 88
ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ม.สวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษและวิทยฐานะเชี่ยวชาญ ระยะที่ 88 หลักสูตรผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 15-18 กันยายน 2563 โดยวันแรกของการอบรม ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กล่าวเปิดการอบรมและบรรยายพิเศษ เรื่อง อุดมการณ์แห่งวิชาชีพผู้บริหาร โดยเนื้อหาบางส่วนของการบรรยายว่า ผู้บริหารที่ดี ควรมีคุณสมบัติการเป็น “ ผู้นำ ” เพราะการทำงานที่ยากที่สุด คือ การบริหารคน จะทำอย่างไรให้คนทำงานทำตามสิ่งที่เรามอบหมาย และจะทำอย่างไรให้คนทำงานเหล่านั้น ทำงานไปในทิศทางเดียวกัน เพราะความศรัทธาและความเชื่อมั่นจะเกิดขึ้นได้หากเรามีผู้นำที่ดี การทำงานจากอุดมการณ์ จะเกิดเป็นรูปธรรมได้ ผู้บริหารต้องรีบลงมือปฏิบัติ ทบทวน หมั่นฝึกฝนและเรียนรู้ให้มาก กล้าที่จะคิด และกล้าที่จะทำสิ่งใหม่ๆ เมื่อตั้งใจทำอะไรสักอย่างแล้ว ควรทำให้ดีที่สุด ณ ห้อง 301 อาคาร ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2563
สำนักงานมหาวิทยาลัย มสด. จัดประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัยครั้งที่ 1/2562
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ครั้งที่1/2562 โดยมีวาระเรื่องการรายงานผลการดำเนินงานของสำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ต่อสภามหาวิทยาลัย เรื่องสรุปนโยบายของอธิการบดีจากประชุมรองอธิการบดี เรื่องปฎิทินการประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปี 2562 ฯลฯ วันที่ 7 มกราคม 2562 ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สัญจร (ครั้งที่ 1)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัย สัญจร (ครั้งที่ 1) และมอบนโยบายสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ “ทิศทางของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต: จิ๋ว แต่ แจ๋ว พ.ศ. 2563-2567” ในโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สภาคณาจารย์และพนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สัญจร ซึ่งร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งนครนายก และ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งหัวหิน และได้รับเกียรติจาก คุณสุพจน์ ชนะค้า หัวหน้าฝ่ายวินัยและคดีความ กองกฏหมาย มาให้ความรู้เรื่องจรรณาบรรณเบื้องต้นของบุคลากร รวมถึงการปฏิบัติตัว ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ผ่านระบบประชุมทางไกล (Video Conference) วันที่ 17 มีนาคม 2564
ประชุมคณะกรรมการบริหารงบประมาณ การเงินและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย ครั้งที่10(42)/2562
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารงบประมาณ การเงินและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย ครั้งที่10(42)/2562 โดยมีวาระเรื่องการขออนุมัติใช้เงินสำรอง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เรื่องแผนปฏิบัติงานและการจัดสรรงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 เรื่องการขอกันเงินรายได้ของมหาวิทยาลัย ไว้เบิกเหลื่อมปี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ฯลฯ ณ ห้องประชุม ลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 13 กันยายน 2562
รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2560 โรงเรียนพิบูลสงครามอุปถัมภ์ จังหวัดราชบุรี
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติ ให้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2560 โรงเรียนพิบูลสงครามอุปถัมภ์ จังหวัดราชบุรี
ประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย ครั้งที่ 5(16)/2563
ดร.บุญลือ ทองอยู่ ประธานคณะกรรมการยกร่างกฎหมาย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการด้านกฎหมาย ครั้งที่ 5(16)/2563 โดยมีวาระเรื่อง (ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารงบประมาณ การเงิน และทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย พ.ศ. …. ณ ห้องประชุมกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส วันที่ 3 ธันวาคม 2563

