ประชุมคณะกรรมการเลือกตั้ง 3 ชุด คณะกรรมการ ครั้งที่ 3/2565 คณะกรรมการการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2565 คณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ ประจำ พ.ศ.2565 คณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน พ.ศ. 2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการเลือกตั้ง 3 ชุด คณะกรรมการ ครั้งที่ 3/2565

คณะกรรมการการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2565 โดยมีวาระเรื่องรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงาน

คณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ ประจำ พ.ศ.2565 โดยมีวาระเรื่องรายงานความก้าวหน้าการดำเนินการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ

คณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัย สายสนับสนุน พ.ศ. 2565  โดยมีวาระเรื่องรายงานความก้าวหน้าการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนณ ห้องประชุม ชั้น5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย วันที่ 22 มิถุนายน 2565