ประชุม คณะกรรมการการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2565 /คณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ ประจำ พ.ศ.2565 และคณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงาน มหาวิทยาลัย สายสนับสนุน พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2/2565

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงาน พ.ศ. 2565คณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ พ.ศ.2565 และคณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน พ.ศ. 2565 ครั้งที่ 2/2565 โดยมีวาระเรื่อง โดยมีวาระเรื่องรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการเลือกตั้งสภาคณาจารย์และพนักงาน เรื่องรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ และเรื่องรายงานความก้าวหน้าในการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบ Online วันที่ 1 มิถุนายน 2565