กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ ครั้งที่ 1/2565 โดยมี รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี เป็นประธานการประชุม เพื่อพิจารณา (ร่าง) ปฏิทิน และขั้นตอนการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ, (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เรื่อง หลักเกณฑ์ และวิธีการการเลือกตั้งกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำ พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 9 พฤษภาคม 2565