ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินการกำหนดนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลของมหาวิทยลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 2(3)/2565 โดยมีวาระเรื่องการจัดอบรมเชิงปฎิบัติการ เรื่อง “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลในมหาวิทยาลัย” เรื่องการปรับเอกสารแม่แบบของกองบริหารงานบุคคล ฯลฯ ณ ห้อง Virtual Learning 01 และ ผ่านระบบ Online  Ms Teams วันที่ 2 พฤษภาคม 2565