One World Library มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดประสบการณ์ AI กับบริการใหม่ SDU OWL XI

ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วย รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ที่ปรึกษาอธิการบดี ดร.สวงค์ บุญปลูก รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดงาน “เปิดประสบการณ์ AI กับบริการใหม่ SDU OWL XI” จัดโดยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดย ผศ.ทิพสุดา คิดเลิศ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากร นำชมและแนะนำกิจกรรม ณ AI Station อาคาร One World Library ชั้น 1 วันพฤหัสบดีที่ 15 สิงหาคม 2567
SDU OWL XI (One World Library Experience Intelligence) เป็นบริการใหม่ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่เปิดพื้นที่เพื่อเปิดประสบการณ์ Generative AI ของนักศึกษา อาจารย์ และบุคลากร เพื่อขยายศักยภาพ ในการสร้างสรรค์ผลงานและการค้นคว้าให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยเปิดบริการ วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 8.00-18.00 น. ณ AI Station อาคาร One World Library ชั้น 1