สำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมกับ สำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้สู่การปฏิบัติ ครั้งที่ 12 หัวข้อ Happy Dorm Happy Life.

โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานเปิดกิจกรรม นางสาวโสภิตา จันทร์เจริญ ผู้จัดการสำนักงานบริการอาคารวิทยาศาสตร์และคณะ ร่วมดำเนินกิจกรรม
โดยมี คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม  เมื่อวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 ณ elearning Co-working SPace อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา ชั้น 5 ศูนย์วิทยาศาสตร์ และระบบออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM