รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี ม.สวนดุสิต รับฟังรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานของกองอาคารและสถานที่ และการพัฒนาพื้นที่ภายในวิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์ฯ ลำปาง และนครนายก

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมเพื่อรับฟังรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานของกองอาคารและสถานที่ และการพัฒนาพื้นที่ภายในวิทยาเขตสุพรรณบุรี ศูนย์การศึกษา ลำปาง และนครนายก โดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรายงานการดำเนินงานต่าง ๆ ได้แก่ ระบบควบคุมความปลอดภัยในกระบวนการผลิตอาหาร ความสะอาดพื้นที่ และรายงานการดูแลระบบน้ำสำหรับการอุปโภค ฯลฯ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2566