รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารงานบุคคล ครั้งที่ 3(12)/2566 โดยมีวาระเพื่อพิจารณาเรื่อง การพิจารณาพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุนประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น ระดับชำนาญการ กำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขการเปลี่ยนตำแหน่งงานของพนักงานมหาวิทยาลัย ฯลฯ วันที่ 10 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต