ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัย และสภาพแวดล้อมในการทำงานจัดประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 2(33)/2566 โดยมีวาระเรื่องผลการดำเนินการตามแผนความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ปี2566 เรื่องผลการดำเนินงานตามแผนความปลอดภัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยกองอาคารและสถานที่ เรื่องการรายงานผลการดำเนินงานตามมาตราการประหยัดพลังงาน ปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และ Online ผ่าน MS Teams วันที่ 8 มีนาคม 2566