กิจกรรมคุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต เรื่อง การทำงานร่วม GEN ยังไง ? ให้เวิร์ค…

รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต โดยมี คุณรัชต อมตเวทย์ และคุณปภัสรา สีหาราช เจ้าหน้าที่บริการการศึกษาสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมพูดคุยในประเด็น เรื่อง การทำงานร่วม GEN ยังไง ? ให้เวิร์ค… และได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566