กิจกรรมคุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต เรื่อง จากนักศึกษา…ถึงพนักงาน

รศ.ดร.สุขุม เฉลยทรัพย์ ประธานที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดกิจกรรมคุยสบายๆ สไตล์สวนดุสิต โดยมี คุณปราการ รอดปรีชา กองกลาง สำนักงานมหาวิทยาลัย ร่วมพูดคุยในประเด็น เรื่อง จากนักศึกษา…ถึงพนักงาน และได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็น วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ณ Poll Café ชั้น 1 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting