วันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.30-15.30 น. สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการบริหารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ครั้งที่ 11/2565 ณ ห้องประชุม Cafe by Home โดยมี ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ ประธานกรรมการอำนวยการสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ เป็นประธานประชุม ร่วมด้วย คณะกรรมการอำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ได้แก่ รศ.พัชรี สวนแก้ว  ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร พร้อมกับผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทยและคณะกรรมการบรีิหารสถาบันขงจื่อฯ เพื่อติดตามการดำเนินกิจกรรมในเดือนตุลาคมและเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา พร้อมเตรียมกิจกรรมในเดือนธันวาคมต่อไป รวมทั้ง พิจารณาร่าง แผนงานโครงการและงบประมษณของสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ ประจำปี 2566