สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 12/2563 โดยมี นายถนอม อินทรกำเนิด นายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานในการประชุม ซึ่งประกอบด้วยวาระการประชุมสำคัญต่าง ๆ อาทิ การพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาคณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ,การพิจารณาแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ,การพิจารณาแต่งตั้งรักษาการแทนคณบดีโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ ,การพิจารณาแต่งตั้งรักษาการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ,การพิจารณาแต่งตั้งรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ,การพิจารณากำหนดจำนวนผู้ช่วยอธิการบดี เพิ่มเติม 1 ตำแหน่ง ,การขอเสนอรายชื่อบุคคลภายนอกเพื่อแต่งตั้งเป็นอาจารย์พิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2563 จำนวน 2 ราย ,(ร่าง) ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การบริหารงบประมาณ การเงินและทรัพย์สินของมหาวิทยาลัย พ.ศ. …. และการนำเสนอรายงานผลการดำเนินงานของ คณะ โรงเรียน  สถาบัน สำนัก วิทยาเขต ศูนย์การศึกษา โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ และหน่วยงานอิสระ ฯลฯ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม  2563 ณ ห้องประชุมลำพอง 2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต