รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดีและคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 5/2563  โดยมีวาระเรื่อง รายงานผลการดำเนินการเรื่องการรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564,รายงานความก้าวหน้าของการขอถอนสถาพที่ดินของวิทยาเขตสุพรรณบุรี,รายงานกิจกรรมของวิทยาเขตสุพรรณบุรี,สรุปการประชุมหารือ เรื่อง แนวทางในการบริหารจัดการและการดูแลนักศึกษาและบุคลากรชาวต่างชาติของสถาบันอุดมศึกษาในการเดินทางเข้าออกประเทศ,รายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานตามเงื่อนไขด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา รหัส 60,สมรรถนะของผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยสวนดุสิตและมาตรการการป้องกันโควิค 19

และเรื่องสืบเนื่อง การพัฒนาบุคลิกภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิตออนไลน์,การดำเนินการเกี่ยวกับชั่วโมงสอนของอาจารย์ ,กองพัฒนานักศึกษา ดำเนินการตามนโยบายและแนวทางการดำเนินงาน SDU Directions : The Road to Success ทิศทางมหาวิทยาลัย เส้นทางสู่ความสำเร็จ,การขับเคลื่อนจุดเน้นด้านการวิจัยและนวัตกรรมเพื่อนำงานวิจัยไปพัฒนามหาวิทยาลัยสวนดุสิตและการดำเนินงานตามมติที่ประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ฯลฯ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2563