ม.สวนดุสิต รับมอบเครื่องมืออุปกรณ์การตรวจสุขภาพ บริษัท เอไอเอ จำกัด

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต พร้อมด้วย นางสาวกนกวรรณ คนซื่อ ผู้อำนวยการกองคลัง รับมอบเครื่องมืออุปกรณ์การตรวจสุขภาพเบื้องต้น จากบริษัท เอไอเอ จำกัด เพื่อให้มหาวิทยาลัยฯ นำไปใช้ประโยชน์ ทั้งนี้ บริษัท เอไอเอ จำกัด เป็นผู้ดูแลสวัสดิการประกันกลุ่มพนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต