ประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน มสด. ครั้งที่ 11(16)/2562

ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ทไหน้าที่แทนประธานในการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 11(16)/2562 โดยมีวาระเรื่อง การแต่งตั้งคณะอนุกรรมการการดำเนินงานบริหารและจัดการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน   การเก็บข้อมูลการใช้พลังงานไฟฟ้าและค่าไฟฟ้าจากมาตรการประหยัดพลังงาน ความร่วมมือในการทำ Morning Talk ระหว่างนักศึกษหลักสูตรอาชีวอนามัยและควาปลอดภัย กับผู้ปฏิบัติงานกองอาคารและสถานที่  ฯลฯ ณ ห้องประชุมชั้น 5   อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่  11 พฤศจิกายน 2562