รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิตเพื่อติดตามความคืบหน้าเตรียมการรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ในวันที่ 14 สิงหาคม 2562 ในวโรกาสเสด็จเยี่ยมและติดตามผลโครงการ TO BE NUMBER ONE   ห้องประชุมคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้น 2 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ถนนสิรินธร เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562