นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย ทำหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 11(31)/2561 โดยมีวาระเรื่องรายงานผลการดำเนินงานของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะครุศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ โรงเรียนการเรือน โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ โรงเรียนกฎหมายและการเมือง และบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2560 และเรื่องรายงานผลการดำเนินงานของวิทยาเขตสุพรรณบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 และรายงานผลการดำเนินของของศูนย์การศึกษานอกที่ตั้ง ลำปาง นครนายก หัวหิน ตรัง ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 23 พฤศจิกายน 2561 ณ ห้องลำพอง2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)