การประชุมบุคลากร มสด. (สายวิชาการ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะพยาบาลศาสตร์ และโรงเรียนการเรือน

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมบุคลากร (สายวิชาการ) คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะพยาบาลศาสตร์ และโรงเรียนการเรือน

มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้เปลี่ยนมาเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับของรัฐ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 4 ซึ่งอยากให้คณาจารย์คำนึงถึงอนาคตเป็นสำคัญ เปลี่ยนวิธีคิดใหม่ นำความสามารถของตนเอง มาพัฒนาให้เป็นความเก่งและทำได้ พร้อมทั้งทำในทันที   มีการเชื่อมโยงและสื่อสาร บูรณาการให้เกิดองค์ความรู้ใหม่ เมื่อองค์กรอยู่รอด เราทุกคนก็จะอยู่รอดได้เช่นกัน  พร้อมเน้นย้ำเรื่องบุคลิกภาพที่ดี มีความเป็นสวนดุสิต โดยให้นิยามว่า  “ความเป็นสวนดุสิตอยู่ที่ความมีวินัย  ความดีงามในการประพฤติปฏิบัติ มีทักษะทางสังคม มีความรู้และทักษะที่หลอมรวม อยู่ในตัวตนของตนเองออกมาเป็นวัฏปฏิบัติที่ดีงาม” ณ ห้องประชุม Hall 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ  ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 27 สิงหาคม 2561