ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสำนักกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัย ครั้งพิเศษ/2560 โดยมีวาระเรื่องการพิจารณาแผนบริการของโครงการฯ และแผนการดำเนินงานสำนักกิจการพิเศษ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 ได้แก่ โครงการอาหารกลางวัน1 โครงการอาคารอเนกประสงค์ โครงการศูนย์บริหารกายเพื่อสุขภาพ โครงการโรงสีข้าว สำนักงานอำนวยการ สำนักกิจการพิเศษ วันที่ 19 กรกฎาคม 2560 ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)