นายนิคม กฤษณรังคุณ เป็นประธานการประชุมคณะอนุกรรมการกำหนดอัตราเงินเดือนและค่าตอบแทนของผู้ดำรงตำแหน่งบริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 6(11)/2560 โดยมีวาระสำคัญ เรื่องสัมภาษณ์ อธิการบดี เพื่อพิจารณาผลการประเมิน ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 3 พฤษภาคม2560 ( ภาพ/ข่าว:ปิยะวัฒน์ สุวรรณโยธี)