จัดประชุมความเสี่ยง ครั้งที่ 3(5)/2564

นายเสกสรรค์ รอยลาภเจริญพร กรรมการสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง ครั้งที่ 3(5)/2564 โดยมีวาระเรื่องพิจารณาข้อมูลเกี่ยวกับการบริหารหนี้คงค้างของมหาวิทยาลัย เรื่องการวิเคราะห์ความเสี่ยงการดำเนินงานหรือการปฎิบัติหน้าที่ที่อาจก่อให้เกิด การทุจริตหรือการขัดกันระหว่างผลประโยชน์ส่วนตนและผลประโยชน์ส่วนรวม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564  ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 264