มสด. จัดประชุมรองอธิการบดี ครั้งที่ 8(41)/2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมรองอธิการบดี ครั้งที่ 8(41)/2562 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง สรุปจำนวนบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต รายงานผลการอบรมเชิงปฎิบัติการ “การเสริมสร้างศักยภาพการบริการและการสื่อสารที่เป็นเลิศของเจ้าหน้าที่ส่วนงานจราจร และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย” การขอกู้เงินจากธนาคารเพื่อดำเนินการก่อสร้าง และปรับปรุง ส่วนต่างๆของมหาวิทยาลัย (ร่าง) กรอบอัตรากำลังลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ประเภทสายบริการ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ฯลฯ ณ ห้องประชุมลิขิต 1 โรงแรมสวนดุสิต เพลส วันพุธที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2562 (ภาพ/ข่าว:พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)