สำนักงานมหาวิทยาลัย มสด. จัดตรวจประเมินคุณภาพภายในระดับสำนักงาน ประจำปีการศึกษา 2561 ตามระบบการประกันคุณภาพภายในของมหาวิทยาลัย (SDU QA) รอบ 12 เดือน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประศาสน์ นิยม อาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ มสด. เป็นประธานในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ/ส่วนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2561 (รอบ 12 เดือน) วันที่ 22 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุมอาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย ชั้น5 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต