การประชุมสภาวิชาการ มสด. ครั้งที่ 7(39)/2562

รศ.ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานการประชุมสภาวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 7(39)/2562 โดยมีวาระสำคัญเรื่อง การขอเปลี่ยนแปลงอาจารย์ประจำหลักสูตร จำนวน 1 หลักสูตร และอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร จำนวน 2 หลักสูตร การขอปิดรายวิชาในหมวดวิชาเลือกเสรี  รายงานข้อมูลโครงการการจัดการศึกษานอกสถานที่ตั้ง หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2562 ในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ฯลฯ ณ ห้องประชุมศาลาชื่นอารมณ์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 (ภาพ/ข่าว: พิพัฒน์พล เพ็ญเกิด)