กองกฎหมาย มสด. จัดประชุมคณะกรรมการยกร่างกฎหมาย ครั้งที่ 16(8)/2562

ดร.บุญลือ ทองอยู่ ประธานคณะกรรมการยกร่างกฎหมาย เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยกร่างกฎหมาย ครั้งที่ 16(8)/2562 โดยมีวาระ เรื่องการจ่ายค่าตอบแทนผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน เรื่องแนวทางการยกร่างระเบียบมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย การให้ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยหรือนักศึกษาไปปฏิบัติงานให้หน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัย พ.ศ. …. ฯลฯ วันที่  15  กรกฎาคม 2562 ณ ห้องประชุมลิขิต 2 โรงแรมสวนดุสิตเพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต