พิธีถวายพระพรชัยมงคล และเทศน์มหาชาติชาดกเฉลิมพระเกียรติ “ทศชาติราชสดุดี เฉลิมพระบารมี ทศมินทราชา”

รองศาสตราจารย์ พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลและเทศน์มหาชาติชาดกเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในมหามงคลการพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 “ทศชาติราชสดุดี เฉลิมพระบารมี ทศมินทราชา” ซึ่งมีการแสดงพระธรรมเทศนาการเทศนา 2 กณฑ์ ดังนี้ กันฑ์ทศชาติ – ทศบารมี โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน และ คุณโรจนา ผลพันธิน เป็นเจ้าภาพ กัณฑ์คาถาพัน 1000 พระคาถา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรินทร์ สวนแก้ว รองศาสตราจารย์พัชรี สวนแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกองพัฒนานักศึกษา เป็นเจ้าภาพ โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธี วันที่ 2 เมษายน 2562 ณ อาคารรักตะกนิษฐ ชั้น1 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)