ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  และคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริม การปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา การศึกษาปฐมวัย เข้าพบ ผศ.ดร.นิวัติ  กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและรศ.ดร.สุนทร โสตถิพันธ์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาและคณะอนุกรรมการบริหาร โครงการร่วมฯ เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ร่วมงานกับโครงการฯ รมป.ด้วยดีเสมอมา โดยได้รับการ ต้อนรับอย่างดี วันที่ 2 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา