สำนักงานมหาวิทยาลัย มสด. จัดประชุมคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2562

รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 1/2562 โดยมีวาระเรื่องคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัย เรื่องข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย นายกสภามหาวิทยาลัย พ.ศ. 2558 และ ข้อบังคับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ว่าด้วย นายกสภามหาวิทยาลัย (ฉบับที่2) พ.ศ. 2562 ฯลฯ วันที่ 1 เมษายน 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น5 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)