ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิกำรบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต  และคณะผู้บริหาร มหาวิทยำลัยสวนดุสิต ตามโครงการความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกรมส่งเสริม การปกครองท้องถิ่นกับมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชา การศึกษาปฐมวัย เข้าพบ ผศ.ดร.สมบัติ โยธาทิพย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาและ คณะอนุกรรมการบริหารโครงการร่วมฯ เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ร่วมงานในโครงการ รมป.2 ด้วยดี เสมอมำ โดยได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี  วันที่ 1 เมษายน 2562 ณ มหาวิทยำลัยราชภัฏยะลา