รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นบริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด ครั้งที่ 1/2562 โดยมีวาระเรื่องพิจารณาแต่งตั้งผู้สอบบัญชี และกำหนดค่าตอบแทน เรื่องนโยบายการบริหารงาน บริษัท โรงสีข้าวสวนดุสิต จำกัด  ณ ห้องประชุมลิขิต2 โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วันที่ 12 มีนาคม 2562 (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)