กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดพิธีมอบเงินรางวัลแก่นักกีฬาที่ทำเหรียญและรางวัลสนับสนุนพัฒนาทีมกีฬา การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย  ครั้งที่ 46 “ราชภัฏอุบลราชธานีบุรีเกมส์” โดยมี ดร.นกุล ฤกษ์จริจุมพล ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา กล่าวรายงานผลการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 46 ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร. พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประธานในพิธีกล่าวแสดงความยินดีแก่คณะนักกีฬา และมอบรางวัลแก่นักกีฬาที่ทำเหรียญ และได้รับเกียรติจาก คุณโรจนา  ผลพันธิน ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายกีฬาและศิลปะวัฒนธรรม มอบรางวัลสนับสนุนพัฒนาทีมกีฬา ณ ห้องกุมาริกา โรงแรมสวนดุสิต เพลส มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562