กองพัฒนานักศึกษา มสด. นำตัวแทนมหาวิทยาลัยไปแข่งขันกีฬาฟุตบอล เข้าพบอธิการบดี

กองพัฒนานักศึกษา มสด. ได้นำนักศึกษาซึ่งเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยไปแข่งขันกีฬาฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ 4 ชาติ เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี มหาวิทยาลัยกวางสี ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 4-8 ธันวาคม 2561 เข้าพบ รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อรายงานผลการแข่งขันที่ผ่านมา