สำนักงานเลขานุการสภามหาวิทยาลัย มสด. จัดประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 13(33)/2561

นายนิคม กฤษณรังคุณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ปฎิบัติหน้าที่แทนนายกสภามหาวิทยาลัย  เป็นประธานการประชุมสภามหาวิทยาลัยสวนดุสิต ครั้งที่ 13(33)/2561โดยมีวาระเรื่องการรายงานผลการดำเนินงานของสวนดุสิตโพล สวนดุสิตโฮมเบเกอรี่ ศูนย์บริการสื่อและสิ่งพิมพ์กราฟฟิคไซท์ ศูนย์พัฒนาทุนมนุษย์ ศูนย์บริการทดสอบทางวิชาการสวนดุสิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 และได้รับเกียรติจาก นายวรัญ มณีศรี เจ้าพนักงานตรวจสอบทรัพย์สินเชี่ยวชาญ สำนักทะเบียนและพัฒนาระบบตรวจสอบ สำนักงาน ป.ป.ช. ให้เกียรติมาตอบข้อสักถามและให้แนวทางในการยื่นบัญชีทรัพย์สินและหนี้สิน (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)