สำนักงานมหาวิทยาลัย มสด. จัดประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 3(8)/2561

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน ครั้งที่ 3(8)/2561 โดยมีวาระเรื่องการเข้าตรวจประเมินความเสี่ยงของหน่วยงาน เรื่องรายงานผลการดำเนินการตามแผนความปลอดภัย  อาชีวอนามัย  และสภาพแวดล้อมในการทำงาน  ประจำปี  พ.ศ. 2560 -2561 เรื่องผลการดำเนินงานเฝ้าระวังโรคติดต่อที่มียุงเป็นพาหะ ฯลฯ วันที่ 12 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมลำพอง2 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)