โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มสด. จัดพิธีสักการะบูชาหลวงปู่ชัยมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในการจัดกิจกรรม “Suan Dusit Tourism Run 2018” วิ่งรอบรั้ว ทัวร์รอบเมือง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นประธานในพิธีสักการะบูชาหลวงปู่ชัยมงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในการจัดกิจกรรม “Suan Dusit Tourism Run 2018”  วิ่งรอบรั้ว ทัวร์รอบเมือง จัดโดยโรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ที่จะถึงนี้ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (ภาพ/ข่าว ปิยะวัฒน์)